Một số mẫu giấy dán tường V-concept Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc thì có nhiều thương hiệu giấy dán tường như là Xavia , Albany , Loha , Decortex , Darae và hôm nay Nội Thất Trăng xin giới thiệu Một số mẫu giấy dán tường V-concept Hàn Quốc để quý vị khách hàng tham khảo .

Giấy Dán Tường Hàn Quốc V-concept

➧ Giấy dán tường Hàn Quốc V-concept với nhiều mã đẹp khác nhau được công ty Nội Thất Trăng chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất không qua trung gian, đây là dòng sản phẩm có khả năng chống ẩm mốc, rất dễ dàng vệ sinh lau chùi, độ bền màu cao chất lượng rất tốt . Với khổ giấy duy nhất: rộng 1.06 x dài 15.6 (m), 16.536m2/cuộn .

➧ Trên bề mặt của giấy dán tường Hàn Quốc V-concept có phủ một loại hợp chất đó là clemastic, điều này mang lại khả năng chống thấm rất tốt cho giấy . Đồng thời nó sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng trong việc lau chùi các vết bẩn bám vào . Sản phẩm V-concept có khả năng chống ẩm mốc rất thích hợp cho môi trường khí hậu nóng ấm nước ta , đặc biệt là khả năng chống trầy xước rất tốt làm cho giấy luôn giữ được vẻ đẹp . Cùng với đó thì V-concept còn rất tốt trong khả năng chịu kiềm axit nên đây là một lợi thế vô cùng lớn so với nhiều loại giấy khác, thích hợp – phù hợp với khí hậu tại Việt Nam chúng ta . Chính vì thế mà , độ bền của giấy cao hơn so với các sản phẩm giấy dán tường thông thường, đảm bảo được sự tươi mới của không gian sống nội thất nhà đẹp .

Một số mẫu giấy dán tường V-concept Hàn Quốc Nổi Bật

Trong bộ sưu tập giấy dán tường V-concept thì có rất nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Điều này mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Về chất liệu và chất lượng như đã nói ở trên và các chất liệu không chứa chất gây độc hại, thân thiện với với sức khỏe và môi trường, điều này rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là khi chúng ta sử dụng với phòng ngủ và phòng của bé . Đồng thời giấy dán tường V-concept có độ bám dính keo rất tốt, việc thi công loại giấy dán tường này cũng rất dễ dàng cũng chính là những ưu điểm được khách hàng khi sử dụng đánh giá cao .

V-concept-7943-1 , Một số mẫu giấy dán tường V-concept Hàn Quốc

Mẫu Giấy dán tường V-concept-7943-1

V-concept-7943-2 , Một số mẫu giấy dán tường V-concept Hàn Quốc

Mẫu Giấy dán tường V-concept-7943-2

V-concept-7943-3

Mẫu giấy dán tường V-concept-7943-3

V-concept-7943-1 , Một số mẫu giấy dán tường V-concept Hàn Quốc

Mẫu V-concept-7944-2

V-concept-7944-3 mẫu 1

Mẫu giấy V-concept-7944-3 mẫu 1

V-concept-7944-3 mẫu 2

Mẫu giấy V-concept-7944-3 mẫu 2

V-concept-7943-1 , Một số mẫu giấy dán tường V-concept Hàn Quốc

Mẫu giấy dán tường V-concept-7945-2

V-concept-7946-3

Mẫu giấy V-concept-7946-3

V-concept-7947-mẫu 1

Mẫu giấy dán tường V-concept-7947- mẫu 1

V-concept-7947-mẫu 2

Mẫu giấy dán tường – V-concept-7947- mẫu 2

V-concept-7953-3

Mẫu giấy V-concept-7953-3

V-concept-7954-2

Mẫu giấy dán tường V-concept-7954-2

V-concept-7954-3

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc V-concept-7954-3

Các mẫu mã giấy dán tường V-concept chúng tôi vừa giới thiệu ở trên rất thích hợp để trang trí Thi công giấy dán tường phòng khách , phòng ngủ , phòng làm việc và các không gian nội thất khác như shop bán hàng, showroom , ……

Σ – Thưa quý khách hàng !

Dòng sản phẩm Giấy dán tường Hàn Quốc V-Concept với nhiều mẫu mã đẹp độc đáo đa dạng là dòng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên sản phẩm không chỉ được sản xuất tại đất nước Hàn Quốc mà sản phẩm còn được sản xuất tại Việt Nam nhưng vẫn là với dây chuyền và công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, không có nhiều sự khác biệt so với sản phẩm sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Quá trình sản xuất tại việt nam được giám sát và kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Hàn Quốc của tập đoàn này . Đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm . Do đó mà giấy dán tường V-concept có thể được nhập từ nhà máy tại Hàn Quốc hoặc cũng có những mẫu nhập trực tiếp từ nhà máy của Hàn Quốc nhưng cơ sở ở Việt Nam

Chất lượng dù sản xuất ở Hàn Quốc hay Việt Nam thì V-concept vẫn có chất lượng như vậy .

Trên đây là Một số mẫu giấy dán tường V-concept Hàn Quốc mà Nội Thất Trăng vừa giới thiệu cùng quý vị khách hàng , nếu quý vị yêu thích dòng sản phẩm và các mẫu mã của giấy V-concept mời liên hệ trực tiếp cùng chúng tôi . Miss Hằng sẽ tư vấn chi tiết cho quý vị về sản phẩm cũng như giá thành của giấy dán tường V-concept , bên cạnh đó quý vị cũng có thể tham khảo về các mẫu mã của các dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản khác . Hoặc các loại tranh dán tường 3d, tranh dán trần đẹp hiện nay . Cam kết sản phẩm chính hãng, giá thành rất phải chăng so với thị trường do chúng tôi nhập trực tiếp không qua trung gian .

TỔNG KHO GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC
Địa chỉ: CT2, Ngô Thì Nhậm, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
☎️ 0945 451 268
Email: Trinhhangs@gmail.com – Web:Giaydantuonghanquoc.net.vn

Recommended For You

About the Author: Giấy Dán Tường Hằng Trịnh

Tư vấn cung cấp & Thi công giấy dán tường Hàn Quốc Nhật Bản tại Hà Nội Giấy dán tường chính hãng từ các nhà máy sản xuất Địa chỉ mua các sản phẩm giấy dán tường chất lượng cao bảo hành dài hạn : Ct2 ngô thì nhậm phường Hà Cầu Hà Đông Hà Nội