Phân biệt giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng

Để Phân biệt giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng với các dòng sản phẩm nhái hoặc là giấy dán tường trung quốc , cũng như các loại giấy dán tường thông thường khác là một việc làm không hề dễ với những người thiếu kinh nghiệm, ngược lại nó cũng không có gì khó khăn với những người có kinh nghiệm .

Công ty Nội Thất Trăng hiện tại là nhà cung cấp & thi công giấy dán tường Hàn Quốc chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận Hà Nội , Hiện tại Nội Thất Trăng chỉ thực hiện phân phối, thi công thực hiện các dự án giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp chính hãng, không cung cấp các sản phẩm giấy dán tường Trung Quốc, cũng như các loại giấy dán tường thanh lý, giấy dán kém chất lượng và ẩm mốc, đặc biệt nói không với các loại giấy dán tường quá hạn sử dụng , đó cũng là sự trân trọng của Nội Thất Trăng chúng tôi dành cho khách hàng , thể hiện tầm vóc và thương hiệu không ngừng vươn lên của công ty chúng tôi , đối với chúng tôi niềm tin là khách hàng là sự tự hào cũng là bước phát triển trong con đường kinh doanh dài lâu của mình . Tư vấn qua số máy / Zalo 0945 45 12 68

Giấy Dán Tường Không Rõ Nguồn Gốc Xuất Xứ

✿ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại giấy dán tường, hoạt động và quảng cáo khá nhộn nhịp với rất nhiều các mỹ từ chào khách hấp dẫn , trong đó rất nhiều các mẫu giấy dán tường không rõ nguồn gốc xuất xứ , và các sản phẩm này chủ yếu là các khổ giấy 0.53mx10m được các cửa hàng giới thiệu là giấy dán tường nhập từ Đức, Italia, Pháp , Hà Lan ..… thực chất đây đều là giấy dán tường nhập hàng Trung Quốc , chất lượng không đạt tiêu chuẩn, những sản phẩm này trôi nổi và không có kiểm chứng về chất lượng sản phẩm, không có chứng từ hóa đơn liên quan , khả năng chống ẩm mốc cũng rất kém …

Phản Ánh Của Khách Về Giấy Dán Tường Trung Quốc

✿ Khi tư vấn cho khách hàng Nội Thất Trăng nhận được rất nhiều phản hồi , phản ánh của rất nhiều quý vị khách hàng về chất lượng của các loại giấy này . Nhìn chung là độ bền kém, chịu ẩm kém, nhanh mốc , dễ rách ….

✿ Nếu chúng ta mua giấy dán tường thì với các loại giấy dán tường không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi chúng ta cảm nhận bằng tay lên bề mặt giấy , chúng ta có thể nhận thấy bề giấy rất thô, chi tiết hoa văn in dạng nổi không liền vân hoa văn, đặc biệt là màu sắc hoa văn không có độ sắc nét cao. Các khách hàng phản ánh với chúng tôi là , khi sử dụng các loại giấy dán tường này bề mặt thường bị nổi các vết ố vàng, có các đốm đen mà không thể nào vệ sinh được lau chùi mất đi được . Nhiều người , nhiều gia đình chủ quan cho rằng đó là do chất lượng tường kém dẫn đến ẩm mốc giấy dán tường, tuy nhiên vấn đề không hẳn là như vậy . 

Giấy dán tường trung quốc kém chất lượng

Thưa quý khách hàng , chúng ta cũng đã biết là không chỉ riêng giấy dán tường , rất nhiều các sản phẩm của Trung Quốc đều làm nhái như thật , tuy nhiên chất lượng lại khá kém so với sản phẩm gốc . Giấy dán tường Trung Quốc khi làm nhái có thể giống đến 90% giấy dán tường Hàn Quốc .

Cách Nhận Biết và Phân Biệt Giấy Dán Tường Hàn Quốc Chính Hãng

  • Nhận biết giấy dán tường Hàn Quốc qua Catalouge của hãng :

✿ Thông thường các loại giấy dán tường nhái của Trung Quốc hoặc giấy dán tường nhái hầu hết chỉ có catalogue thường khá là sơ sài, thậm chí là có những loại giấy còn không có catalogue luôn ấy . Quý vị có thể dựa vào điều này để sơ bộ phán đoán những mẫu giấy dán tường mình đang định mua sử dụng có phải chính hãng hay không .

✿ Ngược lại chúng ta cũng thấy rằng :

✔ Giấy dán tường hàn quốc chính hãng thường được thiết kế catalouge theo phong cách chuyên nghiệp mẫu mã rất là đẹp, sang trọng màu sắc tươi tắn hoa văn thiết kế vô cùng ấn tượng, đặc biệt là trên catalouge có thương hiệu rỏ ràng của hãng , có địa chỉ website theo tên miền( .kr ) đây chính là tên miền được cấp phép đặc trưng tại Hàn Quốc như là shinhanwall.co.kr với thương hiệu SH&D , hay như didwallpaper.com với thương hiệu của DID danh tiến không lẫn vào đâu được hay có thể kể tiếp đến là cosmoscovering.com nổi tiếng . Những điều này sẽ giúp khách hàng hình dung đâu là sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng ( Các thương hiệu nổi tiếng này mỗi mùa đều là tung ra bộ sưu tập những sản phẩm mới của mình thể hiện chuyên nghiệp bằng các catalogue. Có thể thấy rằng Catalogue của các hãng giấy dán tường Hàn Quốc hay Nhật Bản được thiết kế rất chỉnh chu và bắt mắt trong đó bao gồm toàn bộ là các mẫu mã của hàng cùng logo thương hiệu và địa chỉ website đi kèm . Vì thế những catalogue này đều rất khó làm giả. ) .

Catalouge giấy dán tường Hàn Quốc , Phân biệt giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng

Catalouge giấy dán tường thương hiệu Xavia

  • Nhận biết giấy dán tường Hàn Quốc qua cấu tạo bề mặt và độ dày mỏng của giấy dán tường

Các loại Giấy dán tường Hàn Quốc của các hãng được cấu tạo từ 3 lớp rõ ràng, mỗi một lớp giấy sẽ đều được sản xuất theo một dây chuyền công nghệ hiện đại nên sẽ đạt được độ dày nhất định. Bề mặt được in ấn rất sắc nét , Còn giấy dán tường Trung Quốc hàng nhái sẽ mỏng hơn, cảm giác rất dễ rách.

  • Nhận biết giấy dán tường Hàn Quốc qua hoa văn in trên giấy

♣ Được áp dụng sản xuất bởi công nghệ in tiên tiến hàng đầu hiện nay nên các dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc đều có hoa văn sắc nét, màu sắc tươi tắn nổi bật . Ngược lại thì , giấy dán tường Trung Quốc hàng giả mạo hàng nhái thường có hoa văn mờ nhạt, màu sắc không đúng chuẩn . Bên cạnh đó thì , các hãng giấy dán tường Hàn Quốc được phủ nhựa lên lớp bề mặt sẽ rất nhẵn nhụi và sáng bóng. Và Điều này chúng ta sẽ không thể thấy được nó ở giấy dán tường giả mạo hàng nhái .

Giấy dán tường văn phòng - Phân biệt giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc trơn cho văn phòng đẹp hiện đại

  • Nhận biết giấy dán tường Hàn Quốc qua mùi của giấy

♣ Khi bạn sử dụng giấy dán tường thì sau khi thi công giấy dán tường Hàn Quốc mà Giấy dán tường của nhà bạn vẫn còn nồng nặc mùi mực in và mãi không chịu bay mùi sau khi sử dụng thì rất tiếc cho bạn là , bạn đã mua phải giấy dán tường Hàn Quốc giả mạo , hàng nhái . Bởi vì sao ạ ? Bởi dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng hầu như không có mùi hôi, còn nếu như có thì mùi cũng dễ dàng bay hơi sau khi thi công hoàn thành . Bởi vậy mà điều này là do giấy dán tường giả mạo không sử dụng nguyên liệu chuẩn , nguyên liệu tốt mà thay vào đó là nguyên liệu kém chất lượng để hạ giá thành sản phẩm nhằm thu lợi bất chính cho nên mới tạo ra mùi như vậy .

giấy dán tường giả gạch - Phân biệt giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng

Không gian nội thất đẹp và ấn tượng với giấy dán tường Hàn Quốc màu giả gạch

✚ Vâng, thưa quý vị khách hàng , ngoài ra thì khi chúng ta mua hàng chúng ta cũng có thể dựa vào giá cả của các sản phẩm giấy dán tường mà chúng ta mua để đánh giá xem đó có phải là giấy dán tường hàn quốc hay là các loại giấy dán tường khác .

☒ Đối với giấy dán tường hàng giả hàng nhái thì bao giờ cũng bán với giá rẻ giật mình để thu hút người mua. Chính bởi vậy khi chúng ta mua giấy dán tường thì nên tham khảo kỹ giá cả thị trường trước khi mua giấy dán tường Hàn Quốc , nhằm tránh vì giá rẻ hơn mà bị lừa mua phải hàng kém chất lượng .☒

✚ Nhìn chung thì khi chúng ta sử dụng lâu dài giấy dán tường trôi nổi từ Trung Quốc thì sẽ mau bị bong tróc , do tính năng co giản không tốt, đặc biệt là mau phai màu, mau ố vàng , mốc đen … Còn đối với các sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng thì ngược lại hoàn toàn so với các loại giấy dán tường trôi nổi của Trung Quốc .

❤ Trên đây là những kinh nghiệm Phân biệt giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng với các dòng sản phẩm giấy dán tường Trung quốc hàng giả hàng nhái . Nội Thất Trăng xin được chúc Qúy khách hàng có nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong những quyết định chọn mua giấy dán tường trang trí cho tổ ấm của mình nhé !

❤ Hiện tại Nội Thất Trăng là đơn vị chuyên thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội , phân phối sản phẩm tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc . Nội Thất Trăng cam kết cung cấp sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc không qua trung gian với chất lượng đảm bảo , giá thành phải chăng , bảo hành uy tín .

Địa chỉ: CT2, Ngô Thì Nhậm, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
☎ : Hotline: 0945 451 268
Email: Trinhhangs@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Giấy Dán Tường Hằng Trịnh

Tư vấn cung cấp & Thi công giấy dán tường Hàn Quốc Nhật Bản tại Hà Nội Giấy dán tường chính hãng từ các nhà máy sản xuất Địa chỉ mua các sản phẩm giấy dán tường chất lượng cao bảo hành dài hạn : Ct2 ngô thì nhậm phường Hà Cầu Hà Đông Hà Nội