Bảo quản giấy dán tường khách sạn đúng cách

Bảo quản giấy dán tường nhà nghỉ khách sạn đúng cách : Anh Nguyễn Tuấn Anh ở Lâm Thao Phú Thọ có liên hệ cùng Nội Thất Trăng và đưa ra câu... Read more »

Tính toán diện tích giấy dán tường như thế nào

Tính toán diện tích giấy dán tường như thế nào ? : Chị Hoàng Tố Anh ở Cẩm Thủy Thanh Hóa có gửi mail cho chúng tôi và hỏi một vấn đề... Read more »

Cách bảo quản giấy dán tường

Để giữ cho giấy dán tường luôn đẹp và bền lâu theo thời gian bạn cần có những Cách bảo quản giấy dán tường thật tốt , dưới đây Nội Thất Trăng... Read more »

Nhược điểm của việc sử dụng giấy dán tường tân cổ điển

Ở nước ta hiện nay giấy dán tường tân cổ điển khá được ưa chuộng để trang trí cho không gian nhà vì có nhiều ưu điểm nổi bật như là: đẹp,... Read more »

Thế nào là giấy dán tường tân cổ điển

Hiện nay giấy dán tường tân cổ điện được sử dụng khá rộng rãi trong việc trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp , phòng thờ hay các không... Read more »

Nên chọn loại giấy dán tường nào cho phòng ngủ

Ngoài phòng khách ra thì phòng ngủ là một không gian rất quan trọng trong ngôi nhà, sử dụng giấy dán tường để trang trí phòng ngủ là xu hướng của thời... Read more »

Giấy dán tường có thể được tái sử dụng không?

Chị Hoài ở Hưng Dũng thành phố Vinh Nghệ An có hỏi . Gia đình mình định thay giấy dán tường mới , nhưng thấy giấy cũ nhiều chỗ còn khá tốt... Read more »

Giấy dán tường có thể chống cháy không

Trên diễn đàn trang trí nội thất có nhiều người hỏi rằng , với công nghệ hiện sản xuất hiện đại ngày nay thì Giấy dán tường có thể chống cháy không... Read more »

Nên thay giấy dán tường phòng khách biệt thự sau bao lâu

Việc sử dụng giấy dán tường cho phòng khách biệt thự mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ và công năng góp phần tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp và... Read more »

Làm thế nào để loại bỏ giấy dán tường cũ

Giấy dán tường sau một số năm sử dụng thì sẽ bị cũ đi và cần thay thế giấy mới để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng và... Read more »